ยินดีต้อนรับคณะนักเรียนและครู จากโรงเรียนเทศบาล ๔ คลองเรียน จ.สงขลา เข้าชมพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ

๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๕

ยินดีต้อนรับคณะนักเรียนและครู จากโรงเรียนเทศบาล ๔ คลองเรียน จังหวัดสงขลา เข้าชมพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา เพื่อเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนและได้รับประสบการณ์จากการได้ชมวัตถุจัดแสดงในห้องต่างๆภายในพิพิธภัณฑ์ฯ
โดยมีทีมเจ้าหน้าที่ ภารกิจกลุ่มพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา นางรุ่งนภา เดชอรัญ กล่าวต้อนรับและบรรยายแนะนำสถาบันฯและพิพิธภัณฑ์   และ นางสาวอินสชา ด้วงเหมือน เป็นวิทยากรนำชมและให้ความรู้แก่คณะฯ