๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๕ ยินดีต้อนรับคณะนักเรียนและครู จากวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๕ สถาบันทักษิณคดีศึกษา ยินดีต้อนรับคณะนักเรียนและครู จากวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร จังหวัดสงขลา เข้าชมพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกร็ดความรู้ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมประเพณี ความเชื่อ ที่สืบเนื่องจากวัตถุต่าง ๆ ที่จัดแสดงภายในพิพิธภัณฑ์กับความเป็นภาคใต้ ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มพูนประสบการณ์และการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้แก่คณะนักเรียนได้เป็นอย่างดี ในการนี้สถาบันทักษิณคดีศึกษาขอแสดงความชื่นชมและขอบคุณทางวิทยาลัยฯ และ คณะครู ตลอดจนผู้บริหารที่ได้ให้ความสำคัญและโอกาสแก่คณะนักเรียน ได้มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์คติชน ณ สถาบันทักษิณคดีศึกษา ม.ทักษิณแห่งนี้ ได้เป็นหนึ่งในการเรียนรู้นอกห้องเรียนแก่คณะนักเรียน