สถาบันทักษิณคดีศึกษา ได้มีการประชุมร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วาระประชุมในเรื่องการร่วมจัดประเพณีบุญสารทเดือนสิบปี 2565

๒๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕ สถาบันทักษิณคดีศึกษา ได้มีการประชุมร่วมกับ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมี ผศ.ดร.สืบพงศ์ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการสถาบันฯและคณะกรรมการประชุมโครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมท้องถิ่นภาคใต้และคาบสมุทร-มลายู  ณ ห้องประชุมจรัญ จารุวัฒนา สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ตามสัญญาข้อตกลง( MOU)ด้านศิลปะและวัฒนธรรม คาบสมุทรสยาม-มลายู มีวาระประชุมในเรื่องการร่วมจัดประเพณีบุญสารทเดือนสิบปี 2565 ณ ประชุมที่ห้องจรัญ สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยทางสถาบันฯ มีผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ประกอบด้วย นางพนัดดา เทพญา รองผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา, นายธีระ จันทิปะ  หัวหน้าสำนักงานสถาบันทักษิณคดีศึกษา, น.ส.นฤมล ผลบุญ  หัวหน้ากลุ่มภารกิจบริหารทั่วไป , นายบุญเลิศ  จันทระ และ นายวิทยา  บุษบงค์ นักวิชาการสถาบันฯ โดยมี นางสาวสุไรดา  เล๊าะเหม เป็นผู้ประสานงานการจัดงาน