ผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมประชุมเกี่ยวกับการจัดมิสแกรนด์สงขลา ที่ศาลากลางจังหวัดสงขลา

เมื่อวันที่ ๒๙ ส.ค. ๒๕๖๕  ผศ.สืบพงศ์ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้เข้าประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดมิสแกรนด์สงขลา ที่ศาลากลางจังหวัดสงขลา ร่วมกับรองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  นายอำพล พงษ์สุวรรณ, คุณจันทร์เพ็ญ ปริสุทโธนามจันดา CEO คูณเทพพิทักษ์รังนก เเละ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดมิสเเกรนด์สงขลา ผู้ได้สิทธิบัตรประกวด โดยจะมีกำหนดการให้มิสแกรนด์สงขลา ร่วมถ่ายภาพที่ลานโนรา สถาบันทักษิณคดีศึกษา ในวันที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖