๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ ต้อนรับคณะนักศึกษาชาวต่างประเทศ นำโดย ผศ.ดร.นพเก้า​ ณ.​พัทลุง​ ผู้ช่วยคณบดี​ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์​ คณะศึกษา​ศาสตร์​ ม.ทักษิณ​

ต้อนรับคณะนักศึกษาชาวต่างประเทศ นำโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.นพเก้า​ ณ ​พัทลุง​ ผู้ช่วยคณบดี​ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์​ คณะศึกษา​ศาสตร์​ มหาวิทยาลัยทักษิณ​ นำคณะนักศึกษาชาวต่างประเทศเข้าชมพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ตำบลเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา  ซึ่งประกอบด้วยนักศึกษา​ต่างประเทศ ๒๐ คน​ มาจากประเทศมาเลเซีย ๑๑ คน เวียดนาม ๓ คน  ไต้หวัน ๕ คน และ ญี่ปุ่น ​๑ คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชวโรฒน์​ วัลยเมธี จาก​ มหาวิทยาลัย​แห่งชาติเจิ้งจื้อ​ ประเทศ​ไต้หวัน ให้ความกรุณาเป็นล่ามแปลขณะเข้าชมพิพิธภัณฑ์  พร้อมด้วยอาจารย์และกลุ่มนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณให้การดูแล จำนวน ๗ คน นำชมโดย นางรุ่งนภา เดชอรัญ  กลุ่มภารกิจพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา