ต้อนรับคณะนักเรียนและครูเข้าชมพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา

ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียน รร.ประสานวิทยามูลนิธิ จ.ปัตตานี เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยาเมื่อวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ และ รร.มุลสลิมศึกษา จ.สตูล เมื่อวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๕
ซึ่งเป็นการเพิ่มพูนความรู้และเปิดโลกทัศน์นอกห้องเรียนให้แก่เด็กๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรมพื้นเมืองชาวใต้

นำชมและเอื้อเฟื้อภาพโดย นางรุ่งนภา เดชอรัญ ภารกิจพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา