๖ กรกฎาคม ๒๕๖๕ สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ กิจกรรมในการทำบุญส่งเสริมพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษา

๖ กรกฎาคม ๒๕๖๕
สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ บุคลากรร่วมทำกิจกรรมในการทำบุญส่งเสริมพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา วัดทั้ง ๕ ในชุมชนเกาะยอ ได้แก่ วันเขาบ่อ วัดเขากุฎิ วัดท้ายยอ วัดโคกเปี้ยว และวัดแหลมพ้อ