ประมวลภาพกิจกรรมวันศาสตราจารย์ สุธิวงศ์ พงศ์ไพบูลย์ ๑๔ มกราคม ๒๕๖๗

๑๔ มกราคม ๒๕๖๗ ร่วมรำลึกถึงปูชนีย์จารย์ศาสตราจารย์สุธิวงศ์ พงศ์ไพบูลย์ ณ ห้องประชุมบ้านซูซูกิ อาคารพาไลพัฒนา สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ

พิธีมอบโล่เกียรติคุณและประกาศเกียรติคุณ ผู้ได้รับการคัดเลือก เป็นบุคคลดีเด่นด้านศิลปะและวัฒนธรรม สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖
ซึ่งผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล จำนวน ๕ ท่าน ได้แก่
1. นายฉัตรชัย ฉิมประสิทธิ์ ครูผู้ช่วย โรงเรียนสายบุรี “แจ้งประชาคาร” สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ
2. คุณวาที ทรัพย์สิน ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายศิลปะและวัฒนธรรม ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
3. รองศาสตราจารย์นิคอเละ ระเด่นอาหมัด อดีตอาจารย์สอนศิลปะ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
4. นายสมาน ติสรณะกุล ครูโรงเรียนสมานคุณวิทยาทาน โรงเรียนการกุศลของวัดในพระพุทธศาสนา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน
          5. นายพญอม จันนิ่ม ข้าราชการบำนาญ/ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดกระบี่ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรร