สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปี ๒๕๖๔

วันพุธที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สถาบันทักษิณคดีศึกษา ประจำปี ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมบ้านซูซูกิ อาคารพาไลพัฒนา สถาบันทักษิณคดีศึกษา ตำบลเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา  โดยมี อาจารย์ ดร.พินิจ ดวงจินดา คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธาน และ อาจารย์ ดร.นุชนาฎ ใจดำรงค์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นกรรมการ และมี นางสาวภริตา ข้ามเขต เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา เป็นผู้ประสานงาน ร่วมกับ น.ส.นฤมล ผลบุญ หัวหน้ากลุ่มภารกิจบริหารทั่วไป และ น.ส.สุไรดา เล๊าะเหม กลุ่มภารกิจวิชาการและวิจัย เป็นตัวแทนสถาบันฯในการประสานงานและเตรียมงาน