ผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินหนังตะลุงชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในประเพณีบุญสารทเดือนสิบนครศรีธรรมราช พ.ศ.๒๕๖๕

รศ.ดร.สืบพงศ์ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินหนังตะลุงชิงถ้วยพระราชทาน