ต้อนรับคณะ จาก สถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศิลปากร และ คณะจากโรงเรียนธิดานุเคราะห์ จ.สงขลา

ยินดีต้อนรับคณะผู้เข้าชมจากสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จำนวน ๑๙ ท่าน และมีชาวต่างประเทศรวมอยู่ด้วย ๕ ท่าน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา สถาบันทักษิณคดีศึกษา ม.ทักษิณ เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๕ โดยมี อ.ธีระ จันทิปะ หัวหน้าสำนักงาน ให้การต้อนรับและเป็นวิทยากรนำชม

และ ต้อนรับคณะผู้เข้าชมจากโรงเรียนธิดานุเคราะห์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จำนวน ๑๔ ท่าน โดยมี นางรุ่งนภา เดชอรัญ กลุ่มภารกิจพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา เป็นผู้นำชม