สถาบันทักษิณคดีศึกษา ม.ทักษิณ ร่วมจัดนิทรรศการในงานTSU Innovations Fair 2022 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ๓-๕ ตุลาคม ๖๕ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมัคร แก้วสุกแสง รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ม.ทักษิณ เยี่ยมชมบูธ โดยมี  นางพนัดดา เทพญา รองผู้อำนวยการสถาบันฯให้การต้อนรับ ซึ่งทีมงานที่ได้ร่วมจัดงานนิทรรศการ มี นายธีระ จันทิปะ หัวหน้าสำนักงาน และทีมงานบริหารทั่วไป นายทวีศักดิ์ ทองคำ น.ส.จุฬาลักษณ์ แก้วละเอียด นายปกรณ์ พรหมมา ร่วมดำเนินการจัดทำนิทรรศการ