ต้อนรับคณะนักเรียนจาก โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จ.ปัตตานี ทำกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ๖-๙ ตุลาคม ๖๕ จัดโดยศูนย์ภาษา ม.ทักษิณ

ยินดีต้อนรับคณะนักเรียนจาก โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จ.ปัตตานี ทำกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ English for Daily Life ๖-๙ ตุลาคม ๖๕ จัดโดยศูนย์ภาษา ม.ทักษิณ ณ ห้องติณสูลานนท์ อาคาพาไลพัฒนา สถาบันทักษิณคดีศึกษา ต.เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา