เสวนา ภูมิปัญญาอาหารปักษ์ใต้ อาทิตย์ที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๔

รศ.ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดี มหาวิทยาลัยทักษิณ และ สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม และคณะ ร่วมงานเสวนาภูมิปัญญาอาหารปักษ์ใต้ เมื่อวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๔ พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นางสุรีพรรณ์ ณ สงขลา, นางเลขา สุวรรณชาตรี วัฒนธรรมจังหวัดสงขลา, ศ.ดร.นพ.วีระศักดิ์ จงสู่วิวัฒน์วงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยทักษิณ รวมถึงแขกผู้มีเกียรติอาทิเช่น นายบัญญัติ จันทน์เสนะ , นายเจือ ราชสีห์ , นายสิทธิศักดิ์ ตันมงคล ประธานมูลนิธิทักษิณคดีศึกษา ร่วมด้วย คณาจารย์ผู้บริหารมหาิวทยาลัยทักษิณ โดยมี รศ.ดร.สืบพงศ์ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณและทีมงานให้การต้อนรับเข้าร่วมงานเสวนา พร้อมรับประทานอาหารและรับชมการแสดงดนตรี และศิลปะการแสดง จากนิสิตและ วงดนตรีคณาจารย์ศิลปกรรมศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.รวีวัฒน์ ไทยเจริญ คณบดี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ณ ลานอาศรมศิลปกรรม สถาบันทักษิณคดีศึกษา